Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Sở hữu hàng mi dài, cong vút là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Để đôi mắt trở nên quyến rũ hơn với bộ lông mi dài và đen tự nhiên, các nàng chỉ cần luôn tin tưởng dùng một vài cách nuôi dưỡng giúp mi dài và cong tự nhiên đơn giản ngay bên dưới đây.

Dầu oliu
Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu  vào lông mi của người dùng nó trước khi quý cô đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của quý cô dày và dài hơn.

Vitamin E

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có mẹo hay ứng dụng tốt cho lông mi của chị em tương tự như một số loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có mẹo hay giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa golden health

Mát xa mí mắt
Bạn có thể thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Chải mi
Chải mi có lẽ là việc nhiều người thường bỏ qua, tuy nhiên nó thực sự có cơ hội lớn trong việc kích thích các sợi mi giúp chúng mọc nhanh hơn. Chính cho nên, chúng ta nên thường xuyên dùng dụng cụ chuyên dụng đối với việc chải mi mỗi ngày nếu muốn sở hữu làn mi dài và dày dặn.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc 1000mg

Tẩy trang
Cũng có có nhiệm vụ như việc chăm sóc da, lông mi cũng cần được tẩy trang sau mỗi lần make-up. Hãy tẩy trang để gạt bỏ lớp mascara và những loại phấn mắt trước khi đi ngủ nếu không muốn làn mi của chúng ta nó nhanh lẹ bị tàn phá bởi hàng đống mỹ phẩm.

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Hạn chế tin tưởng thường xuyên sử dụng mi giả
Mi giả gần như là một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp làm đẹp đôi mắt. Mi giả giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn mi của mình.

Phụ nữ làm đẹp với loại loại sản phẩm kem nhau thai cừu cái: kem nhau thai cuu cua uc
Những hóa chất có trong keo dán mi có cơ hội gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của chính mình. Hơn nữa nó còn chế tạo ra sự gãy rụng cho một vài sợi mi thật mỗi khi quý cô tháo mi giả. Chính do đó, phụ nữ nên ngăn chặn thường xuyên sử dụng mi giả và chỉ dùng chúng cho một số trường hợp thật quan trọng thôi nhé.

Không dụi mắt
Hàng mi cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh, vì thế chị em tuyệt đối nên ngăn chặn dụi mắt. Việc dụi mắt sẽ khiến mi bị yếu và dễ gãy rụng. Ngược lại, quý cô phải đối xử thật nhẹ nhàng với lông mi để sớm sở hữu lại hàng mi dài cong vút.

Tham khảo thêm tại: sim viettel duoi 1989

0 nhận xét:

Đăng nhận xét