Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Theo tạp chí Sport illustrated, ngôi sao bóng đá người Brazil đặt chân đến châu Âu chơi bóng với một thân hình mỏng manh và được xếp vào tình trạng suy dinh dưỡng. Tháng 6/2013, anh chỉ cao 1,74 m, nặng 64 kg. Các nhân viên y tế từng chê Neymar là "công tử bột" thuộc dạng gầy gò, thấp bé, suy dinh dưỡng.

Tham khảo: sua ong chua lifespring royal jelly

Neymar phải thực hiện theo thực đơn bổ sung thức ăn và tập luyện nghiêm ngặt mới tăng thêm 4,5 kg (ở mức 68,5 kg) sau một năm đến Tây Ban Nha. Sau mỗi trận đấu, cầu thủ này luôn bồi bổ 300 ml đồ uống tăng lực và thêm 150 ml sau mỗi buổi tập. Kiên trì sau 3 năm đến phòng gym, chàng trai đã từ một công tử bột thành người phái mạnh quyến rũ với cơ thể 6 múi, vạm vỡ và săn chắc.

Xem thêm: collagen c 180 vien

Ngoài việc hoàn thiện kỹ năng chơi bóng, các cầu thủ phải có một thể hình săn chắc để có cơ hội tranh chấp bóng trên sân. Những cầu thủ nhỏ con, thể hình "mỏng" sẽ khó có biện pháp chiến thắng những cầu thủ châu Âu to cao vạm vỡ trên sân bóng. Neymar đã rèn luyện được toàn bộ cơ thể chắc khỏe và đẹp để giành được nhiều hợp đồng quảng cáo tốt ngoài sân cỏ. 

Video: Neymar tập Gym để cải thiện các bộ phân cơ thể 6 múi 

Xem thêm: bán cầu nâng 2 trụ cũ

Neymar được tạp chí Sport illustrated xếp vào top đầu một số cầu thủ đào hoa có vẻ ngoài điển trai, toàn bộ cơ thể quyến rũ đốn đổ triệu trái tim phụ nữ.

Neymar sinh 1992 hiện là siêu sao bóng đá, chỉ xếp sau Messi, Ronaldo về độ nổi tiếng. Anh đang chơi cho câu lạc bộ Barcelona (Tây Ban Nha). Chàng trai vừa cùng đội tuyển Olympic Brazil giành huy chương vàng bóng đá tại Olympic Rio 2016.

Hoài Nhơn

Nguồn: thuoc giam can hieu qua sau sinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét