Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Mỹ phẩm giúp phụ nữ bạn che đậy một vài khuyết điểm trên khuôn mặt, tự tin và rạng ngời hơn khi bước ra ngoài, tuy nhiên việc làm dụng mỹ phẩm quá nhiều không tốt của làn da chút nào, nó làm đối với làn da lão hóa nhanh lẹ hơn. một làn da trắng sáng mịn màng không cần mỹ phẩm, chúng mình có muốn thử không nào?

Tránh ánh nắng mặt trời:

Điều thứ nhất các phụ nữ cần nhớ rằng ánh nắng mặt trời không tốt của làn da, chính vì thế hãy ngăn chặn để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nếu không muốn nám, tàn nhang và mụn ghé thăm bạn. nhất là vào thời điểm từ 10 đến 2h chiều nến tránh ra ngoài vì lúc này các tia cực tím hoạt động mạnh nhất, có cách gây hại nhiều nhất xem làn da.

Xem thêm: sua ong chua 360 vien

Tắm sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời

Nên dùng nước ấm tắm cùng xà phòng thơm hoặc sữa tắm, sau đó dội lại bằng nước lạnh. Bạn có cách thoa thêm một lượng vừa phải kem dưỡng làm bóng da lên khắp toàn bộ cơ thể, hoặc dùng khăn mặt bông bọc những viên đá làm lạnh phần da đang bị nóng đây là cách nuôi dưỡng làn da an toàn.

Không nên ăn những lương thực có chứa chất phụ gia nhân tạo

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

Cơ thể khoẻ mạnh sẽ phải duy trì việc suy tính chất bình thường để dễ dàng làm mất các sắc tố đen ra ngoài. Những lương thực có chứa qúa nhiều chất phụ gia nhân tạo sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho toàn bộ cơ thể, khiến đối với sắc tố đen lắng xuống, khó làm mất ra ngoài, điều này gây ra các nốt sạm đen, hoặc tàn nhang đối với da.

Tránh dùng thuốc uống nội tiết hoặc đường hóa học khi ra nắng

Sau khi tiếp xúc với tia tử ngoại, một số yếu tố này sẽ khiến sắc tố đen trong da tăng nhanh, khiến da kém tươi sáng mịn màng.
Tránh đắp mặt bằng chanh, cần tây hoặc dưa chuột trước khi ra nắng
Vì những loại rau quả này chứa một số thành phần rất dễ khiến cho sắc tố đen bị chìm xuống khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Bạn nên đọc: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Ăn lựu đối với da đẹp

Acid allagic, một chất chống ôxy hóa được tìm thấy rất nhiều trong quả lựu, có biện pháp bảo quản da chống lại tác hại của một số tia nắng mặt trời. Nghiên cứu đối với thấy, ăn hạt quả lựu có thể giúp cản trở tận gốc sự gây hại của những tia UV. Chính vì khả năng đó mà một vài nhãn hiệu săn sóc da lớn đều tin tưởng áp dụng lựu trong qúa trìnhsinh sản, đặc biệt là trong một số hàng hóa tránh lão hóa.

Tìm hiểu thêm: kem tri nam co hieu qua nhat

Kết hợp săn sóc da với chế độ ăn uống tốt sẽ tăng chất lượng tốt tránh lão hóa xem như làn da mặt của phụ nữ lên gấp đôi. Theo nhà sinh vật học Nicolas Perricone của Meriden, Connectticut: Ăn một quả lựu hoặc uống cốc nước quả lựu ép tươi, công thêm việc chăm sóc làn da mặt với một vài loại dược – mỹ phẩm có chứa thành phần quả lựu, da chị em sẽ có độ đàn hồi và khoẻ hơn.

Xem thêm tại: thuốc đẹp da collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét