Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Làm trắng da bằng các giải pháp dễ làm

Mỹ phẩm giúp con người che đi các khuyết điểm của làn da mặt cũng như đem lại cho chúng ta sự tự tin khi ra đường. tuy nhiên, tin tưởng tin tưởng sử dụng mỹ phẩm mọi lúc mọi nơi sẽ khiến đối với da của mình bị lão hóa một mẹo vặt mau lẹ. Sau đây, Cachtrangda xin chia sẻ một vài mẹo vặt làm trắng da không cần mỹ phẩm mà vẫn đem lại đối với bạn một làn da láng mịn.

 

1. Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

Tránh tiếp xúc với ánh nắng là một giải pháp làm trắng da không cần mỹ phẩm rất hữu hiệu.

Bạn phải luôn nhớ là ánh sáng mặt trời chỉ có hiệu quả đối với da trong một vài trường hợp. Tuy nhiên, với khí hậu nhiệt đới ẩm như nước ta thì đặc trưng nắng nóng luôn gây hại cho làn da.

Vì vậy, hãy giảm hết mức tối đa các tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bằng không, các nỗi đe doạ cho sắc đẹp của chúng mình như nám, mụn và tàn nhang sẽ tìm đến bạn. Đặc biệt, vào trong vòng 10 – 2h trưa, đó là lúc tia cực tím từ mặt trời tác động rất mạnh lên làn da nếu chúng ta ra ngoài mà không xẩy ra các vật dụng che chắn.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

 

2. Tắm sạch sau các hoạt động ngoài trời

Các chuyên gia khuyên bạn nên tắm sạch bằng nước ấm trước rồi sau đó mới dội lại các bộ phân toàn bộ cơ thể với nước lạnh. Bạn cũng nên bôi kem dưỡng ẩm đối với da lên cơ thể hay có cách thức lấy khăn mặt rồi bọc vài cục đá bi nhỏ để giúp phần da bị nóng sau hoạt động ngoài trời được mát mẻ hơn. Đây là cách làm trắng da không cần mỹ phẩm an toàn nhất.

Một làn da trắng không cần mỹ phẩm luôn giúp chị em mình tự tin trước mọi người

Tag: sua ong chua uc 1450mg

3. Không ăn thực phẩm có các chất phụ gia

Chất phụ gia là một gánh nặng trong việc đẩy lùi sắc tố đen.

Cơ thể bạn phải luôn duy trì để tính toán các chất bổ để hấp thụ, còn các sắc tố đen sẽ bị đài thảo ra ngoài. Các thực đơn có nhiều các chất phụ gia sẽ là một gánh nặng làm đối với các sắc tố đen khó có giải pháp làm mất được ra bên ngoài. Đây là nguyên do chính tạo ra tàn nhang trên da mặt chúng mình.

4. Tránh thường xuyên dùng thuốc uống nội tiết & thực phẩm chứa đường hóa học khi ra nắng

Lý do là vì khi được tiếp xúc với các tia cực tím, các yếu tố có trong đường hoá học sẽ làm cho các sắc tố đen xem làn da tăng đột biến, làm xem nhưn da giảm đi sự mịn màng vốn có.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1450mg

 

5. Không đắp những loại mặt nạ cần tây, chanh và dưa chuột khi sắp ra ngoài trời nắng

Các loại rau và hoa quả trên có chứa các yếu tố khiến cho các sắc tố đen lắng xuống trong cơ thể khi da của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Đắp những loại hoa quả trên sẽ khiến cho các sắc tố đen lắng xuống trong tất cả các bộ phân cơ thể.

6. Giảm căng thẳng, bớt lo âu

Đừng nói rằng sự căng thẳng không gây hại đến làn da. Nếu đặc thù công việc  liên tục đặt bạn vào hiện tượng trên, tốt nhất làn da của người dùng cần phải được chiều chuộng ở chế độ tốt nhất. Nghe nhạc cũng là một biện pháp rất hữu hiệu đối với vấn đề này.

Trong lúc nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng, hãy đồng thời thực hiện chế độ nuôi dưỡng làn da. Việc này sẽ giúp chúng mình thư giãn, quên đi mệt mỏi.

Khi làm trắng da không cần mỹ phẩm bạn phải tránh căng thẳng dễ gây hại đến làn da.

 

Vì thế, nhớ nghe nhạc không ngừng nghỉ để giúp các bộ phân cơ thể loại bỏ căng thẳng, vì căng thẳng sẽ gây hại đến làn da của chính mình nhiều hơn chúng ta tưởng đấy!

 

Bên cạnh một số cách làm trắng da không cần mỹ phẩm này, phụ nữ mình cũng có biện pháp dùng các loại sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên để đẩy lùi quá trình lão hóa trên da. Điều này sẽ giúp phụ nữ mình trông tươi tắn và trẻ trung lên nhiều đấy.

 

By quoc toan.

Nguồn: http://myphamaqua.solvayalumni.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét