Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Mặc dù uống thuốc uống giảm đau có công dụng cắt đứt các cơn đau liên quan đến loãng xương, tuy nhiên đó không phải là phương pháp tốt. Theo Dummies, một vài biện pháp sau có mẹo hay giúp giảm đau tại chỗ.

Nóng/lạnh. Áp khăn nóng hoặc chườm nước đá vào chỗ đau có công dụng giảm đau rất hữu hiệu, đặc biệt nếu cơn đau khu trú ở một chỗ.

Khi các bộ phân toàn bộ cơ thể có cảm giác cứng đơ vào mỗi sáng, hãy bước vào phòng tắm vặn vòi nước ấm lên để không khí ấm áp lan tỏa khắp nơi, giúp toàn bộ cơ thể nóng lên nhằm lấn át các cơn đau. Trong ngay lúc này, một vài túi lạnh giúp giảm sưng và đau bằng cách tạm thời làm tê liệt các dây thần kinh.

Đọc thêm: viên uống calcium

Vật lý trị liệu. Các biện pháp vật lý trị liệu có giải pháp giúp duy trì và cải thiện sức mạnh cơ bắp, cũng như tăng cường năng lượng và nâng cao mức endorphin (thuốc giảm đau tự nhiên có trong các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể). Các nhà vật lý trị liệu sẽ giúp đánh Đơn giá mức độ đau của quý cô, vì vậy sẽ có giải pháp trị liệu thích hợp.

Tham khảo thêm: thuốc uống giải độc gan hiệu nghiệm nhất

Tập thể dục. Tập thể dục giúp làm tăng sự dẻo dai, xây dựng sức mạnh cơ bắp và tăng lên năng lượng cho các bộ phân cơ thể. Để việc tập thể dục có kết quả tốt hãy tìm loại hình vận động thật hoàn hảo với cơ địa và đặc biệt không lạm dụng khi mới bắt đầu hoặc lười nhác sau một thời gian.

Xung điện. Luôn tin tưởng dùng xung điện để làm mất các tín hiệu đau truyền lên não cũng là cách kìm hãm các cơn đau. Tuy nhiên, việc tin tưởng luôn tin tưởng dùng xung điện phải đặt dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc nhà vật lý trị liệu nhằm đảm bảo an toàn.

Đọc thêm: thuoc bo nao ginkgo biloba

Mát xa. Xoa bóp cũng là liệu pháp giúp cơ bắp thư giãn và giảm đau hiệu quả. Nếu chị em mắc chứng loãng xương, chú ý không đối với phép mát xa ở khu vực gần cột sống, bởi sức ép có biện pháp đưa đến gãy xương.

Đối phó với đau tâm lý. Tâm lý tích cực có công dụng mạnh mẽ trong việc làm giảm xuống các cơn đau. Tin tưởng không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng tâm trí để vượt qua nỗi đau thông qua một vài giải pháp: hít thở sâu, thư giãn cơ bắp, thôi miên hoặc dùng một vài hình ảnh trực quan nhằm làm chúng ta bối rối để đánh lừa cảm giác đau.

Âm nhạc. Âm nhạc được chứng minh có cách thức xóa tan một số lo âu, căng thẳng cũng như có tác dụng giảm đau hiệu quả.

Tri ran da o phu nu bầu bí

Xem thêm tại: http://myphamnhat.amstd.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét