Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Làn da quý cô càng nhiều tuổi dễ bị sẫm màu nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn phải lập cho mình kế hoạch chăm sóc da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bổ sung thêm chất bổ đối với mình một số thực phẩm ngay bên dưới đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, bạn cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít mỗi ngày. Đặc biệt, bổ sung chất bổ axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm hiệu quả. Omega có trong cá hồi, một số loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (tinh chế từ hoa anh thảo) được xem như là có công dụng sinh học cao nhất.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar

Collagen là thành phần chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và hiện diện dấu nhăn. Do đó, cần bồi dưỡng Collagen để đẩy lùi nhăn đối với da. Một số loại thực phẩm như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp làm tăng sự hình thành Collagen. Trong đó, Marine Collagen (tinh chế từ sinh vật biển) là loại có công dụng tốt nhất đối với da vì khả năng hấp thu vào toàn bộ các bộ phân toàn bộ cơ thể tối ưu.

Đọc thêm: nhau thai cuu cua uc

Đậu nành cũng giúp chúng ta có vòng 1 đep nữa đấy, hãy nghiên cứu thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguyên nhân khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có công dụngngăn chặn oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (sản xuất từ vỏ thông) là một chất đẩy lùi oxy hóa cực mạnh, có tác dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hữu hiệu.

Đọc thêm: thuoc uong lam trang da

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc uống giảm béo hữu hiệu và an toàn nhất

Thực phẩm có có nhiệm vụ – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở phụ nữ sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm gần như xuất hiện cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan chặt chẽ với nhau. Khi lớp ngoại bì của da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, bi kịch khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Tham khảo thêm tại: http://myphamnhat.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét