Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Coffe có biện pháp thúc đẩy lên trí nhớ

Nghiên cứu kỹ mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy chất caffeine có trong cafe có giải pháp giúp tăng thêm trí nhớ ở người.

 Uống cafe có mẹo hay giúp làm tăng trí nhớ ở người.  

Trong nghiên cứu kỹ kỹ, các chuyên gia thuộc Đại học Johns Hopkins tại Baltimore, bang Maryland, Mỹ, yêu cầu 73 tình nguyện viên quan sát hình ảnh một vài vật thể. Sau đó họ sẽ được chia thành hai nhóm, một nhóm uống cafe espresso mạnh (2 cốc tương đương với 200 mg caffeine) và một vài người còn lại uống một viên thuốc uống giả được gọi là placebo.

Tham khảo thêm: shark cartilage 750mg của úc

Các mẫu nước bọt của tình nguyện viên được xét nghiệm trong vòng 1 giờ, 3 giờ và 24 giờ sau đó để đo lượng caffeine. Một ngày sau, họ được yêu cầu tiếp tục tham gia thí nghiệm ban đầu với nhiều hình ảnh trùng lặp, tương tự và khác biệt so với các hình ảnh trước.

Kết quả cho thấy, cả hai nhóm đều phân biệt được các hình ảnh cũ và mới trong thí nghiệm. Tuy nhiên, một số người có biện pháp quan sát tốt hơn và phát hiện được sự khác biệt hay tương tự giữa các hình ảnh một giải pháp rõ ràng là nhóm được uống cafe.

Tham khảo: dau thong do

Từ đó, nhóm nghiên cứu kỹ kết luận rằng chất caffiene có trong cafe có khả năng giúp tăng cường những ký ức nhất định trong vòng ít nhất một ngày sau khi các ký ức này được hình thành.

AFP dẫn lời chuyên gia tâm lý và khoa học não bộ Michael Yassa đối với hay, nghiên cứu kỹ kỹ được thực hiện nhằm nhận biết ảnh hưởng của caffeine lên một vùng nằm sâu trong não bộ là hippocampus. Đây là vùng não tiếp nhận, kiểm soát và xuất hiện trí nhớ ở người.

Tham khảo thêm: giá đông trùng hạ thảo

Ông cũng đối với biết caffeine có liên quan đến tuổi thọ ở con người và có mẹo hay có những tác động bảo quản não bộ khỏi sự suy giảm nhận thức, thường thấy như bệnh Alzheimer.

Có có kết quả tốt tăng thêm trí nhớ của caffeine là vấn đề gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Việc phân biệt sự tỉnh táo tự nhiên của con người và tỉnh tháo nhờ caffeine là điều không hề dễ dàng.

  Quảng cáo  

Collagen được xem như chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi bổ collagen đối với các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Xem thêm  vien uong bo sung collagen

Theo: http://myphamhanquoc.thienduongtinhyeu.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét